Thứ Tư, 15 tháng 9, 2010

Eximbank Là Sự lựa Chọn Tốt Nhất Để Rút Tiền Từ PayPal

| | 0 nhận xét
CUNCON1202.NET

Eximbank Là Sự lựa Chọn Tốt Nhất Để Rút Tiền Từ PayPal,PayPal EximBank,Eximbank.com.vn,ngan hang Eximbank,Eximbank Viet Nam,Eximbank ATM,Eximbank VN,Eximbank Trảng Bom,Eximbank Ngã Ba Trị An,Eximbank Biên Hòa Đồng Nai,Eximbank Đồng Nai


12h GMT +07 Thứ năm ngày 16 tháng 09 năm 2010

Xin chào các bạn,
Vừa qua trong một số bài viết hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản paypal, cuncon1202.net cũng đã nhắc đến Eximbank, phải nói rằng thẻ visa debit card của Eximbank là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn verify tài khoản paypal của mình. Chất lượng là trên cả sự mong đợi, xong bên cạnh đó chi phí phát hành thẻ sử dụng cũng rất rẻ ( rẻ hơn hẳn so với một số ngân hàng khác như ACB, Agribank v.v...). Thêm vào đó,với Eximbank bạn cũng có thể đăng ký tài khoản visa, thẻ VTOP, thẻ Master Card ngay trên website của eximbank tại địa chỉ http://eximbank.com.vn ( đây là phương thức mà bên cuncon1202 đã sử dụng để đăng ký thẻ visa ). Hơn thế nữa, bên cuncon1202 cũng mở tài khoản ngoại tệ tại Eximbank và phải công nhận một điều là, rút tiền và nhận tiền với tài khoản ngoại tệ này thì không gì tuyệt hơn nữa! Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi!
CunCon1202 đã sử dụng eximbank trong suốt thời gian gần 1 năm qua, và việc rút tiền từ paypal cho đến Moneybookers, Alertpay về Eximbank luôn luôn thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, có một số bạn chưa sử dụng hoặc có những bạn sử dụng tài khoản các ngân hàng khác việc rút tiền là chậm trễ nên có ý kiến cho rằng ngân hàng nào cũng như ngân hàng nào mà thôi. Chúng ta không thể đánh đồng ngân hàng nào cũng như ngân hàng nào được. Khi rút tiền từ paypal, cuncon1202 đã sử dụng đến 4 ngân hàng để rút tiền. Trong đó, với Agribank thì mất 5 ngày làm việc, với Đông Á mất 4 ngày làm việc, với Vietcombank lần đầu mất có 5 ngày làm việc, các lần sau mất 8 ngày làm việc. Riêng với Eximbank, ngân hàng mà bên mình chọn mặt gửi vàng, thì rút tiền từ paypal luôn trong khoảng thời gian 3 ngày làm việc, đôi lúc lên 4 ngày ( thời gian này được tính kể từ lúc reques withdraw cho đến lúc nhận tiền về ngân hàng Việt Nam ). Như vậy có thể nói, Eximbank có một sự nhiệt tình và tận tụy với công việc, với khách hàng rất lớn. Điều đó khẳng định một thương hiệu Eximbank, khẳng định sự phát triển của Eximbank! Những khách hàng như chúng ta luôn nhận ra những ưu điểm đó và những ưu điểm đó cũng chính là lý do khiến chung ta sử dụng dịch vụ
của Eximbank.

Bên cạnh chất lượng là như thế, còn thông tin thêm chút về thái độ làm việc của Eximbank. Bên mình đã mở tài khoản tại chi nhánh Eximbank Biên Hòa Đồng Nai, đồng thời thực hiện các giao dịch tại đây cũng như tại Eximbank Trảng Bom Đồng Nai ( ngã ba Trị An ). Lần đầu tiên mở thẻ VISA tại eximbank và mình đã đến trễ, nhưng nhân viên Eximbank cũng đã cố gắng giúp đỡ mình hoàn tất thủ tục lấy thẻ ( chị Ngọc nhân viên Eximbank Biên Hòa Đồng Nai ). Thêm vào đó là các giao dịch của mình tại eximbank thì chưa một lần họ khiến mình phải đợi quá 5 phút , nụ cười của các chị khiến mình cảm thấy vui khi bước chân vào phòng giao dịch Eximbank Đồng Nai.
Đó là Eximbank Đồng Nai, nơi khác thì sao? Bên mình đã ghé qua thực hiện một số giao dịch tại Eximbank chi nhánh Cộng Hòa thành phố Hồ Chí Minh, các anh các chị ở đây rất đông khách, nhưng sự nhiệt tình của họ khiến mình cảm thấy hài lòng! Và nếu ai đó hỏi mình đánh giá thang điểm, thì mình xin đưa ra con số 10 cho chất lượng và dịch vụ của Eximbank!
Và cuncon1202 biết rằng, những khách hàng ủng hộ Eximbank như cuncon1202 không phải là con số ít, hiện nay trên cộng đồng mạng rất đông đảo những lời bình chọn cho Eximbank cũng như những lời chia sẻ ủng hộ dịch vụ của Eximbank/

Tại bài viết này, cuncon1202 sẽ thêm dẫn chứng về việc rút tiền từ paypal về Eximbank rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngày 12/09/2010 vừa qua, cuncon1202 thực hiện một yêu cầu rút tiền từ paypal với số tiền là 2,371,398 VND và ngày 15/09/2010 thì tài khoản Eximbank của bên mình đã được cập nhật nhanh chóng. Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hay duy nhất , mà như bên mình đã nói, với Eximbank luôn luôn là như vậy!

Các bạn có thể xem chi tiết qua ảnh chụp screenshot dưới đây nhé:

1: Lệnh rút tiền từ paypal ngày 12/09/2010:

rút tiền paypal


2: Nhận tiền tại Eximbank ngày 15/09/2010:

ngân hàng Eximbank Đồng Nai


Xin gửi lời cảm ơn đến Eximbank rất nhiều! Chúc Eximbank ngày càng phát triển! Chúc các anh chị đang công tác tại Eximbank sức khỏe và nụ cười, đặc biệt là các chị làm việc tại Eximbank Biên Hòa và Eximbank Trảng Bom Đồng Nai!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/