Thứ Hai, 25 tháng 10, 2010

Khởi Tố Vụ Án Nữ Sinh Bị Đánh Hội Đồng Và Làm Nhục Tại Quảng Ninh

| | 0 nhận xét
CUNCON1202.NET

VnExpress,Thứ tư, 27/10/2010, 19:48 GMT+7
Bốn ngày sau khi clip nữ sinh bị lột áo được tung lên mạng, Công an Quảng Ninh đã khởi tố vụ án làm nhục người khác đối với Nguyễn Hải Yến và những người liên quan.
Khởi Tố Vụ Án Nữ Sinh Bị Đánh Hội Đồng Và Làm Nhục Tại Quảng Ninh
Bị làm nhục nhưng Nhâm vẫn một mực xin bãi nại cho Yến. Ảnh chụp từ clip.
Chiều 27/10, thượng tá Nguyễn Quốc Tiến, trưởng công an thị xã Cẩm Phả cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, những nữ sinh liên quan đến clip đã được triệu tập để lấy lời khai.
Trong ngày hôm nay, đại diện viện kiểm sát, lãnh đạo nhà trường cùng cơ quan điều tra đã làm việc với gia đình nạn nhân. Nguyễn Thị Hoàng Nhâm đi cùng với mẹ lên trụ sở cảnh sát.
Các cơ quan bảo vệ pháp luật đã động viên gia đình rút đơn bãi nại, thậm chí cam kết sẽ cử người bảo vệ cho em Nhâm từ trường về nhà để tránh sự trả thù. Tuy nhiên gia đình nạn nhân vẫn kiên quyết giữ nguyên quan điểm với lý do hai nhà ở cùng khu nên tự giải quyết nội bộ. Khi được yêu cầu đưa đi giám định thương tật, em Nhâm từ chối.
Theo ông Tiến, cơ quan điều tra cùng viện kiểm sát, nhà trường sẽ tiếp tục động viên gia đình Nhâm rút đơn bãi nại bởi sự việc quá nghiêm trọng. Nếu gia đình Nhâm vẫn kiên quyết giữ quan điểm thì bên công an sẽ có hướng giải quyết khác.
"Chúng tôi quyết tâm giải quyết sự việc đến cùng. Cần phải nghiêm khắc để răn đe giới trẻ. Nguyễn Hải Yến đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm hình sự", ông Tiến nói.
Hoàng Thùy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/