Thứ Tư, 6 tháng 4, 2011

Có thể năm sau Sony mới bán máy game PSP mới

| | 0 nhận xét
Thảm họa diễn ra tại Nhật vào tháng trước khiến Sony phải hoãn lại kế hoạch phát hành PSP mới đồng loạt trên thế giới vào cuối năm nay.

Mẫu chơi game cầm tay PlayStaion mới của Sony. Ảnh: Sony.
Một quan chức của Sony cho Bloomberg biết, trận động đất và sóng thần diễn ra ở Nhật vào tháng trước khiến kế hoạch phát hành chính thức máy game cầm tay PSP thế hệ mới của Sony phải thay đổi so với ban đầu. Hãng này có thể sẽ không thực hiện màn phát hành đồng loạt sản phẩm mới của mình trên toàn thế giới ngay vào cuối năm nay.
Theo Bloomberg mẫu máy game cầm tay PSP mới, với tên mã NGP, sẽ lần lượt được bán các thị trường châu Á, châu Âu và Mỹ kể từ dịp nghỉ lễ và mua sắm cuối năm tới đây, tuy nhiên cũng có thể lịch phát hành trên phải dời lại vào đầu năm sau. Sony cũng từ chối cho biết thị trường nào sẽ được hãng lựa chọn để phát hành mẫu máy game PSP NGP đầu tiên. Mức giá dự kiến cũng chưa được tiết lộ.
PSP thế hế mới của Sony hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức mà mới chỉ mang tên mã NGP. Mẫu máy này được trang bị một màn hình OLED 5 inch, hỗ trợ cảm ứng, hỗ trợ nền tảng điện toán đám mây, camera trước và sau cùng hệ thống bàn rê cảm ứng đa điểm ở lưng máy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/