Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2011

Dòng người chờ mua những chiếc Galaxy S đầu tiên tại VN

| | 0 nhận xét
Chiếc smartphone Galaxy S đã được Samsung chính thức giới thiệu tại Việt Nam.
Rất nhiều các tín đồ công nghệ đã xếp hàng để chờ mua những chiếc Galaxy S đầu tiên với giá ưu đãi tại Hà Nội và Tp. HCM. Trong đó, những người đầu tiên đã phải đến sớm từ trước đó 8 giờ.
Tại Hà Nội, dù tới 18h chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng từ 12h trưa, đã có rất nhiều người đứng xếp hàng tại khu vực tháp đôi của Vincom (Hà Nội) với hy vọng có thể trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của smartphone Galaxy S chính hãng tại Việt Nam. Thêm vào đó là cơ hội sở hữu với giá ưu đãi từ 1 triệu – 4 triệu cùng 5 máy Galaxy S miễn phí trong ngày .
Được xem là “hiện tượng” công nghệ trong thời gian qua, Galaxy S là chiếc điện thoại đã rất thành công trên thế giới. Phiên bản Galaxy S tại Việt Nam có đôi chút khác biệt với màn hình Super Clear LCD cùng nâng cấp về thời gian sử dụng pin lên 1650 mAh. Thiết kế máy được giữ nguyên so với phiên bản trước, mặt sau máy có phần hiện đại và cứng cáp hơn. Cấu hình máy được giữ nguyên sức mạnh với bộ vi xử lý tốc độ 1GHz cùng chip đồ họa PowerVR SGX540 giúp việc xem phim HD hay chơi game đồ họa trên đồ họa rất mượt mà. Chiếc Galaxy S này chạy trên hệ điều hành Android 2.2 mạnh mẽ và có nhiều tính năng nâng cấp mới. Người dùng còn có thể tải và sử dụng các ứng dụng phong phú từ Android Market và Samsung Apps trên phiên bản Galaxy S này.
Dưới đây là chùm ảnh người dân Hà thành xếp hàng chờ mua Galaxy S tại Vincom ngày hôm qua
Từ 12h trưa, mặc cho thời tiết còn khá lạnh, rất nhiều người đã có mặt để giành những vị trí đầu tiên
Mặc dù vô cùng hồi hộp nhưng dòng người sẵn sàng chờ đợi trong trật tự
175 người đến đầu tiên đều được những cơ hội mua ưu đãi chiếc điện thoại Galaxy S ngay tại địa điểm diễn tra chương trình
Không chỉ có những cơ hội ưu đãi, 5 chiếc điện thoại Galaxy S miễn phí cũng dành cho 5 khách tham dự may mắn tại mỗi thành phố

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/