Thứ Hai, 16 tháng 5, 2011

Đánh giá LG Optimus 2X

| | 0 nhận xét

Mẫu Optimus 2X sử dụng lõi kép cho khả năng xử lý tốt, bộ nhớ phong phú và hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh. 

Tuy nhiên, thiết kế chưa đẹp, mau nóng và hệ điều hành chưa cập nhật chính là những những điểm chưa làm hài lòng người dùng.

LG Optimus 2X có màn hình rực rỡ. Ảnh: Phongcachmoblie
So với nhiều dòng máy sử dụng Android trước của LG, Optimus 2X cứng cáp và đẹp hơn. Viền kim loại bao quanh cạnh máy cùng với thiết kế nắp lưng cho cảm giác cứng cáp khi cầm trên tay. Dọc kim loại sáng chạy dài lên tới camera ở mặt sau và các chi tiết cổng kết nối sắp xếp rất hợp lý. Tuy nhiên, kích thước của máy đã làm giảm đi phần nào nét "quyến rũ". Máy có màn hình kích thước chỉ là 4 inch nhưng trên thực tế, tổng quan của nó lại to ngang bằng với chiếc máy có màn hình 4,3 inch của HTC là Desire HD. Phần viền màn hình phía dưới nơi có các phím cảm ứng chiếm diện tích hơi lớn tạo sự mất cân đối giữa phần viền trên, màn hình và viền dưới.
Bàn phím. Ảnh: Phongcachmoblie
Mặt sau. Ảnh: Phongcachmoblie
Cạnh trái. Ảnh: Phongcachmoblie
Cạnh phải. Ảnh: Phongcachmoblie
Optimus 2X sử dụng công nghệ màn hình Retina như ở các sản phẩm của Apple. Công nghệ màn hình LCD với panel IPS hiện nay được đánh giá rất cao và gần như là công nghệ màn hình cho chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực điện thoại di động. Tuy vậy, nhiều chi tiết hiển thị trên màn hình này vẫn hơi rực rỡ hơn bình thường.
Pin dung lượng 1500 mAh cùng con chip tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ảnh: Phongcachmoblie
LG cung cấp cho Optimus 2X pin dung lượng 1500 mAh cùng con chip tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Trên thực tế sử dụng với tần suất khá cao tổng thời gian đàm thoại khoảng một giờ, kết nối 3G liên tục, kết nối và chơi video qua cổng micro HDMI khoảng 5 phút, nghe nhạc khoảng 20 phút thì pin của Optimus 2X cho phép sử dụng nhỉnh hơn một ngày.
Tham khảo LG Optimus 2X tại website www.phongcachmobile.com.vn hoặc tại Showroom 58 Trần Quang Khải, phương Tân Định, quận 1, TP HCM.
Đánh giá chung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/