Thứ Hai, 16 tháng 5, 2011

Galaxy S II 'xách tay' giá 16,8 triệu đồng

| | 0 nhận xét

Mẫu smartphone Android siêu mỏng, cao cấp nhất của Samsung đã bắt đầu xuất hiện ở thị trường xách tay ngoài Hà Nội với giá khoảng 16,8 triệu đồng.

Galaxy S II hiện đang là mẫu smartphone Android cao cấp nhất của Samsung và chỉ mới được bán ra tại một thị trường trên thế giới hồi cuối tháng 4 vừa rồi.
Ngoài việc sở hữu cấu hình mạnh mẽ như vi xử lý lõi kép tốc độ từ 1.2GHz, 1GB RAM và camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD, đây còn là một trong những mẫu smartphone có kích thước mỏng nhất trên thế giới hiện nay với độ dày chỉ 8,49 mm. Màn hình cảm ứng đa điểm trên máy được trang bị công nghệ Super AMOLED Plus thế hệ mới cảm Samsung cho chất lượng hình ảnh rực rỡ, khá ấn tượng.
Dù sẽ được phân phối chính hãng tại VN trong thời gian tới, tuy nhiên thời điểm chính thức và giá bán dành cho Galaxy S II vẫn chưa được Samsung VN tiết lộ. Trong khi đó ở thị trường "xách tay" trong nước ngày hôm nay, mẫu smartphone cao cấp này của Samsung đã bắt đầu được nhập về và rao bán với mức giá khoảng 16,8 triệu đồng. Tuy vậy nguồn hàng ban đầu không thật sự dồi dào.
Anh Văn, chủ cửa hàng Cellphone UK (Thái Hà, Hà Nội) cho biết, do tình trạng Galaxy S II hiếm hàng ngay ở thị trường quốc tế nên số lượng máy anh vừa nhập về không được lớn, chỉ khoảng 10 máy và cũng nhanh chóng được bán hết.
Dưới đây là một số hình ảnh đập hộp Galaxy S II bản "xách tay' mới xuất hiện tại thị trường Hà Nội.
Những mẫu Galaxy S II "xách tay" đầu tiên về VN được rao giá 16,8 triệu đồng.
Những mẫu Galaxy S II "xách tay" đầu tiên về VN được rao giá 16,8 triệu đồng. Máy là phiên bản quốc tế, có thể sử dụng luôn và không cần mở mạng.
Hộp đựng máy nhỏ gọn, mặt sau in đầy đủ thông tin về cấu hình sản phẩm.
Hộp đựng máy nhỏ gọn, mặt sau in đầy đủ thông tin về cấu hình sản phẩm.
Galaxy S II là mẫu Android đầu tiên của Samsung được trang bị vi xử lý lõi kép, máy nổi bật với thiết kế siêu mỏng và đặc biệt là màn hình Super AMOLED Plus kích thước 4,3 inch.
Galaxy S II là mẫu Android đầu tiên của Samsung được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB. Máy còn nổi bật với thiết kế siêu mỏng (chỉ 8,49 mm) và đặc biệt là màn hình Super AMOLED Plus kích thước 4,3 inch.
Màn hình 4,3 inch rực rỡ nhưng thể hiện màu sắc khá trung thực, sắc nét và không bị ám màu giống như trên các model Galaxy S đời đầu.
Màn hình Super AMOLED Plus rực rỡ nhưng thể hiện màu sắc trung thực, sắc nét và không bị ám màu giống như trên các model Galaxy S đời đầu.
Giao diện Touch Wiz đặc trưng của Samsung.
Giao diện Touch Wiz đặc trưng của Samsung trên các dòng smartphone Android cao cấp.
So với Galaxy S I9000, Galaxy S II có màn hình rộng hơn, 4,3 inch thay vì 4 inch.
So với Galaxy S I9000, Galaxy S II có màn hình rộng hơn, 4,3 inch thay vì 4 inch. Ngoài ra màn hình còn được phủ lớp kính bảo vệ Gorilla Glass.
Mặt sau với vỏ nhựa sần.
Mặt sau với vỏ nhựa sần.
Camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
Camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
> Xem các chi tiết khác của Samsung Galaxy S II
Tú An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/