Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2011

Nintendo xác nhận thông tin về Wii mới

| | 0 nhận xét

Trong thông cáo báo chí mới của mình, Nintendo cho biết họ sẽ giới thiệu mẫu Wii mới vào đầu tháng 6 tới và bán máy ra trong năm sau, 2012.

Thành công của Wii đời đầu khiến Nintendo quyết định trình làng sớm mẫu Wii thế hệ thứ hai. Ảnh: Slashgear.
Thành công của Wii đời đầu khiến Nintendo quyết định trình làng sớm mẫu Wii thế hệ thứ hai. Ảnh:Slashgear.
Trong một thông cáo báo chí vừa mới được Nintendo gửi tới một số trang công nghệ như Slash Gear hayGame Kyo, CVG..., hãng điện tử của Nhật đã cho biết họ sẽ phát hành một mẫu máy game Wii thế hệ mới vào năm sau 2012. Tuy nhiên, ngay trong thềm hội chợ game E3 2011, diễn ra từ 7-9/6 tới, Nintendo sẽ trình làng sản phẩm game mới của mình. Kế hoạch này cũng giống với lộ trình giới thiệu và bán ra của máy game Nintendo 3DS.
Nintendo cho biết, những thành công của mẫu Wii thế hệ thứ nhất là động lực để hãng cho ra mắt thế hệ tiếp theo này. Tính từ khi phát hành lần đầu vào năm 2006 cho tới cuối tháng 3 vừa rồi, đã có tổng cộng 86,01 triệu mẫu Wii được bán ra trên toàn cầu. Trong khi doanh số của các đối thủ PS3 và Xbox 360 mới chỉ từ 50 cho tới trên 60 triệu máy.
Hiện tại, cấu hình chi tiết và tên gọi của mẫu Wii mới vẫn chưa hề được tiết lộ. Tuy nhiên, theo những dự đoán của giới công nghệ, Wii mới sẽ có tên Wii HD hoặc Wii 2, sở hữu chất lượng đồ họa nhỉnh hơn PS3 và Xbox 360, hỗ trợ Full HD 1080p. Ngoài ra, mẫu máy console mới này còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với một tay cầm đặc biệt tích hợp công nghệ Screen Stream.
Ngân Lê

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/