Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

Nữ hoàng Anh mua iPad 2

| | 0 nhận xét

Nữ hoàng Elizabeth II vừa mua một chiếc iPad 2 sau khi bị hai chiếc máy tính bảng của Apple trong tay hai hoàng tử "hớp hồn".

Nữ hoàng Anh
Nữ hoàng Anh "mê mẩn" iPad của hai vị thái tử. Ảnh: Latimesblogs.
Theo tờ Daily Mail của Anh, việc nữ hoàng Elizabeth mua iPad 2 đã đưa bà đứng vào trong đội ngũ hàng triệu người sở hữu sản phẩm này.
"Vị nữ hoàng 85 tuổi đã quá ấn tượng với iPad của hai hoàng tử nên đã ra lệnh mua ngay cho mình một chiếc", tờ Daily Mail đưa tin, "Nữ hoàng muốn sử dụng iPad này trên xe hoặc tàu của hoàng tộc trong những chuyến đi dài ngày vòng quanh đất nước".
Hai hoàng tử William và Harry đều nghĩ đây là một việc rất vui. Daily Mail cho biết hai vị hoàng tử đã rất thích thú với việc bà của mình thích iPad và họ đều cho rằng nữ hoàng Elizabeth thật "sành điệu".
Đây không phải là lần đầu tiên nữ hoàng Anh chọn sản phẩm của Apple. Bà từng sở hữu vài chiếc máy nghe nhạc iPod khi chúng được bày bán lần đầu tiên trong các của hàng. Tổng thống Mỹ Obama cũng tặng nữ hoàng Anh một chiếc iPod trong một chuyến thăm London năm 2009.
Apple công bố đã bán được hơn 15 triệu iPad thế hệ đầu tiên. Phiên bản iPad 2 ra mắt vào tháng 3 nhẹ hơn, mỏng hơn, có camera chụp ảnh và camera cho video call.
Thanh Tùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/