Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

Toshiba lại hoãn bán tablet Android 3.0

| | 0 nhận xét

Hãng điện tử Nhật Bản sẽ không bán máy tính bảng của mình vào tháng 6 mà thay bằng cuối mùa hè này.

Sau khi ra mắt tại triển lãm CES 2011 đầu năm nay, Toshiba đã liên tục hứa hẹn về thời điểm bán ra thị trường chiếc tablet chạy Android 3.0 của mình. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với RegHardware, trưởng bộ phận kinh doanh máy tính xách tay của hãng, Ken Chan, cho biết model này sẽ tiếp tục phải lùi thời điểm bán ra đến cuối mùa hè này.

Toshiba Regza AT300.
Tablet chạy Android 3.0 của Toshiba.
Việc chậm trễ giao hàng có thể do tình tráng thiếu hụt các bộ phận linh kiện gần đây cũng đã ảnh hướng tới nhiều sản phẩm khác như iPad 2, Motorola Xoom, EeePad Transformers cùng một số model khác. Một lý do nữa được đưa ra là Toshiba đang chờ đợi sự xuất hiện phiên bản mới của vi xử lý Nvidia Tegra nhằm tạo sức cạnh tranh trên thị trường.
Mẫu máy tính bảng của Toshiba hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức trên toàn thế giới. Máy có cấu hình tương tự như nhiều model chạy Android 3.0 khác như màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, camera 5 Megapixel phía sau và 0,2 Megapixel phía trước.
Toshiba cũng đã bắt đầu giới thiệu và cho đặt hàng model này chỉ riêng tại thị trường Nhật Bản với giá bán hơn 700 USD và mang tên gọi Regza AT300.
Minh Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/