Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

TV 3D giúp LG thoái khỏi cảnh lỗ

| | 0 nhận xét

Sự xuất hiện của các mẫu TV 3D thụ động, Cinema 3D, giúp LG thu về những khoản lợi nhuận đầu tiên trong vòng 9 tháng trở lại đây.

LG là hãng TV sử dụng cả hai công nghệ 3D chủ động và 3D thụ động với kính phân cực. Ảnh: Handheld.
LG là hãng TV sử dụng cả hai công nghệ 3D chủ động và 3D thụ động với kính phân cực.
Ảnh: Handheld.
Việc tung ra thị trường ba tháng đầu năm những mẫu HDTV 3D thụ động Cinema 3D đầu tiên đã giúp cho mảng kinh doanh TV của LG đang tăng trưởng mạnh mẽ trở lại ở thời gian gần đây.
Theo What Hi-fi, hãng điện từ Hàn Quốc đã lại có được những lợi nhuận đầu tiên trong vòng 9 tháng trở lại đây, khi phải chịu tác động quá lớn từ việc thua lỗ trong mảng kinh doanh điện thoại di động. Doanh thu trong ba tháng đầu năm 2011 của LG là 12,2 tỷ USD và đạt được lợi nhuận khoảng 121 triệu USD.
Riêng TV 3D, mảng kinh doanh từng khiến LG lỗ hơn 60,5 triệu USD trong quý IV 2010 thì trong quý đầu của năm nay, 2011, hãng Hàn Quốc đã đạt được lợi nhuận trên 76 triệu USD.
Trong khi với người đồng hương của LG, Samsung, hãng TV số một thế giới hiện nay tình cảnh lại có phần trái ngược lại. Hãng này cho biết, lợi nhuận thu về của mình trong quý đầu năm vừa rồi là thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây. Nguyên nhân là do doanh số bán TV LCD của hãng thấp đi. Tuy nhiên ngược lại, mảng kinh doanh điện thoại di động lại đang đem về nhiều thành công cho Samsung.
Theo What Hi-fi, nguyên nhân khiến cho doanh thu của mảng kinh doanh panel LCD và TV Samsung tụt giảm khoảng 230 triệu USD trong quý I vừa qua là do đối tác Sony đã giảm số cổ phần của mình trong liên doanh sản xuất màn hình S-LCD của hai hãng.
Phạm Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/