Thứ Năm, 7 tháng 7, 2011

Domain Co.CC Chính Thức Bị Google Cấm Cản

| | 0 nhận xét
Kể từ 30/6/2011, tất cả domain đuôi co.cc sẽ không được Google index trên máy tìm kiếm nữa, thông tin được xác nhận bởi Matt Cutts – cái tên quá quen thuộc với cộng đồng blogger chúng ta, xác nhận trên hệ thống Google+1 mới ra mắt. Đây là 1 tin khá shock đối với các chủ sở hữu tên miền .co.cc.

Domain Co.CC Chính Thức Bị Google Cấm Cản

Co.Cc là nhà cung cấp tên miền đuôi cc.cc miễn phí và trả phí (với các tên miền đẹp) nổi tiếng, có lẽ không cần nhắc thêm vì chắc chắn bạn gặp rất nhiều website có tên miền đuôi này rồi. Nhất là cộng đồng webmaster Việt Nam thì đóng góp 1 lượng quá lớn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Co.cc bị Google “khóa”, nhưng nguyên nhân chính đó là số lượng rất lớn website co.cc được dùng vào mục đích spam, phát tán virus. Lẽ tất nhiên, Google phải ra tay và họ đã chứng minh bằng hành động dừng index tất cả website co.cc

Minh Mèo Blog đã từng có bài cảnh báo về việc dùng domain miễn phí cách đây hơn 1 năm (xem thêm). Khi đó, rất nhiều tranh cãi vì mỗi người một ý, người cho rằng không có khả năng chi trả, người cho rằng .com .net chắc gì đã tốt hơn,….

Và bây giờ thì….bạn thấy kết quả rồi đó. Rất nhiều blogger tử tế bị thiệt thòi từ quyết định này của Google. Thôi thì “cánh của này đóng lại thì có cánh cửa khác mở ra”. Đây cũng là 1 lời cảnh báo cho các đồng chí đang sử dụng đuôi .tk và .cz.cc cũng như nhiều đuôi miễn phí khác.

Nguồn: Minh Mèo Blog.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/