Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011

IDM 6.07 Full Crack - Tự động Crack, fix lỗi Fake Serial!

| | 0 nhận xét
IDM 6.07 Full Crack - Tự động Crack, fix lỗi Fake Serial!Internet Download Manager (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc độ tải về lên đến 5 lần, hỗ trợ tải tập tin khi bị ngắt đoạn và lên kế hoạch tải tập tin về. IDM có khả năng phục hồi lỗi và tiếp tục quá trình tải về toàn diện, giúp khởi động lại các phần bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, các vấn đề về mạng, tắt máy tính đột ngột, hoặc cúp điện đột xuất. Giao diện người dùng đơn giản giúp IDM trở lên thân thiện với người dùng và dễ sử dụng hơn.

Internet Download Manager sở hữu một bộ gia tốc tải về thông minh có tính năng phân khúc tập tin năng động và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ tải về của bạn. Không giống các công cụ quản lý và gia tốc tải về khác, Internet Download Manager phân khúc các tập tin tải về một cách linh hoạt trong quá trình tải về và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và giai đoạn đăng nhập để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất

Internet Download Manager hỗ trợ proxy server, giao thức ftp và http, firewall, redirect, cookie, authorization, xử lý nội dung MP3 audio và MPEG video. IDM tương thích hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để xử lý tự động quá trình tải về của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ command line. Internet Download Manager có thể tự động tắt máy sau khi quá trình tải về được hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm: hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tạo danh sách các thể loại của tập tin tải về, lập lịch tải về chuyên nghiệp, đặt âm báo cho các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý xếp hàng, html giúp đỡ và hướng dẫn, tăng cường bảo vệ chống virus cho các dữ liệu được tải về, tải về với hạn ngạch cho phép (quotas), bộ gia tốc tải về được xây dựng bên trong, …

Phiên bản IDM 6.07 thêm IDM download panel cho các web-player được sử dụng để tải flash video từ các trang như YouTube, MySpaceTV, và Google Videos. Nó cũng hoàn toàn tương thích với Windows 7 và Vista, hỗ trợ YouTube grabber và giao thức MMS. Phiên bản mới cũng cải thiện thêm khả năng tích hợp cho IE và các trình duyệt dựa trên IE, thiết kế lại và cải thiện công nghệ tải về, tích hợp tiên tiến độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải thiện toolbar, và một loạt các cải tiến khác.

Một số tính năng chính của sản phẩm
Hỗ trợ nhiều trình duyệt web
Dễ dàng tải về với 1 cú nhấp chuột
Dễ dàng tải Youtube Video
Tự động kiểm tra virus sau khi tải tập tin về
Hỗ trợ tính năng kéo thả
Gia tốc tốc độ tải về
Hỗ trợ tiếp tục tải về khi bị gián đoạn
Hỗ trợ nhiều thể loại proxy server
Dễ dàng lên kế hoạch tải về
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Download:
Hướng dẫn Crack:

- Sau khi cài đặt chương trình xong các bạn vào thư mục Crack và chạy file CrackIDM.exe lên để tự động fix file hosts của mình.
- Nếu máy bạn dùng Win7 thì bạn click phải lên file Crack rồi chọn "Run as administrator" để chạy Crack.
- Sau khi Crack thành công sẽ xuất hiện thông báo "Patching successful!".

Sau đó bạn mở IDM lên. Dùng file keygen để tạo key hoặc dùng 1 trong các key sau để đăng ký:


XTX2P-EVFAN-KCSE1-38CJH
1CLMF-383B3-0ZNR4-NVCYW
E5DOQ-4I1PE-K5HSS-E8WY3
V9GMS-FXYH6-3L4XI-QHWZX
OHKV8-SD1EE-7W8T8-6BW3R
3D0VS-ZINZ9-UTRA3-A81T1
TSEKO-MXK5W-XEZTU-RPWOA


Vậy là giờ bạn yên tâm sẽ không còn bị lỗi Fake Serial nữa đâu!

Nếu mà vẫn chưa được nữa thì bạn hãy thử dùng file Patch trong đó để patch lại chương trình 1 lần nữa.


Chúc các bạn thành công!


Nguồn: thành viên Mr.Truyen diễn đàn vn-zoom!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/