Thứ Hai, 26 tháng 9, 2011

PVI thành lập công ty Tái bảo hiểm PVI

| | 0 nhận xét

picture
Ban Lãnh đạo PVI Re.
▪  HÀ ANH
08:23 (GMT+7) - Thứ Hai, 26/9/2011

Ngày 22/9, Công ty Tái bảo hiểm PVI (PVI Re) tổ chức lễ ra mắt với vốn điều lệ 460 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tái bảo hiểm.

Theo đó, Công ty Cổ phần PVI (tiền thân là Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam) đã hoàn thành tái cấu trúc, chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Công ty mẹ PVI Holdings có chức năng đầu tư vốn vào các công ty con, công ty liên kết, kinh doanh dịch vụ tài chính và các lĩnh vực tài chính khác. 

PVI Holdings quản lý các công ty con thông qua vốn, chiến lược phát triển, thương hiệu, thị trường và công nghệ. Một trong các đơn vị thành viên PVI Holdings đầu tư 100% vốn thành lập là Công ty Tái bảo hiểm PVI (PVI Re). 

PVI Re đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép kinh doanh số 66 GP/KDBH ngày 20/7/2011 với số vốn điều lệ 460 tỷ đồng và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tái bảo hiểm, PVI Re ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tái bảo hiểm chuyên nghiệp có thương hiệu quốc tế đồng thời cung cấp thêm năng lực tái bảo hiểm cho thị trường Việt Nam.

Định hướng kinh doanh của PVI Re bao gồm: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo tối đa an toàn thông tin và tài chính cho khách hàng. Đồng thời đem lại giá trị gia tăng cho các đối tác dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và phát huy giá trị cốt lõi của PVI; hợp tác dài hạn và các bên cùng có lợi; tập trung khả năng sinh lời, tối ưu hóa sử dụng nguồn vốn; tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết lợi ích của công ty với người lao động; xây dựng hệ thống quản lý có chất lượng cao và hiệu quả. 

Ông Vũ Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng thành viên PVI Re cho biết: “Kế thừa thương hiệu và khả năng tài chính của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI cũng như sự ủng hộ của PVN trong việc thu xếp tái bảo hiểm cho các dự án, tài sản trong và ngoài nước của ngành Dầu khí, PVI Re tăng cường cung cấp các dịch vụ Tái bảo hiểm tại thị trường trong nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích các bên, từng bước mở rộng khai thác dịch vụ trên phạm vi quốc tế.”

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm truyền thống như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm năng lượng, hàng hải, kỹ thuật, bảo hiểm tài sản. PVI Re tiếp tục đầu tư nghiên cứu các sản phẩm bảo hiểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu và nắm bắt cơ hội mới từ thị trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/