Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Fusheng Việt Nam trao học bổng cho học sinh khuyết tật

| | 0 nhận xét
pictureFusheng tài trợ học bổng cho các em mồ côi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng 16/10, Công ty TNHH Fusheng Việt Nam kết hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Tp.HCM sẽ tổ chức lễ phát học bổng năm học 2011 – 2012 cho 650 em học sinh khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 29.292 USD.

Đây là chương trình học bổng do chủ tịch tập đoàn Fusheng, ông Hou Teng Lee tài trợ hằng năm nhằm giúp đỡ các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Tập đoàn Fusheng ra đời năm 1953, là tập đoàn đa quốc gia có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ,  Đức, Malaysia, Philippine, Indonesia, Thái lan, Ấn độ, Banglades, Việt Nam…

Tại Việt Nam, Fusheng được thành lập năm 1997, là nhà chế tạo máy nén khí,  máy làm lạnh có hệ thống lớn và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu hướng tới chất lượng tốt nhất cho cuộc sống ngày càng phong phú, hoạt động kinh doanh của Fusheng luôn gắn với trách nhiệm xã hội. Hàng năm, công ty này đã trích một khoảng kinh phí khá lớn từ doanh thu để dành cho công tác xã hội như cấp học bổng và các chương trình xóa đói, giảm nghèo khác.

Trong những năm qua, Fusheng liên tục tài trợ học bổng cho các em mồ côi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn như chương trình trao 1 tỷ đồng năm 2010, chương trình học bổng Hou Teng Lee được tổ chức đều đặn hàng năm. 

Ngoài ra, Fusheng còn mở rộng thêm các phương án hợp tác giáo dục với một số trường địa học ở Việt Nam. Đặc biệt tham gia tài trợ cho phòng thí nghiệm thực hành hệ thống khí nén tại các  trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hưng Yên, Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Đà nẵng… nhằm giúp các em sinh viên có thể thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/