Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2011

Cuối năm 2011:Không thể verify alertpay bằng VISA

| | 0 nhận xét
Chào các bạn,
Thời gian gần đây, việc sử dụng Alertpay cũng như verify tài khoản Alertpay đã có một số thay đổi so với trước.

Thời sơ khai, Alertpay cho phép bạn verify tài khoản của mình bằng cách scan tài liệu gồm CMND và hóa đơn điện thoại để làm proof of address ( chứng minh nhân dân thì Photo ID, hay Indentify card ). Lúc đó, chúng ta scan xong gửi tài liệu lên website Alertpay và ...chờ đợi mòn mỏi. Vì thế có 1 số bạn chia sẻ thủ thuật để verify tài khoản Alertpay được nhanh hơn, đó là spam email thúc giục Alertpay :D


Sau đó, thủ tục có phần vô cùng đơn giản. Đã một thời gian Alertpay cho phép các bạn verify tài khoản chỉ đơn giản là...xác thực sms! Bởi thế mà thời gian đó trên mạng rầm rộ nạn tiền bẩn Alertpay. Cùng thời gian không lâu, Alertpay cho phép khách hàng verify tài khoản bằng thẻ VISA. Khi đó, bạn chỉ cần add thẻ visa vào , đợi khoảng 5-10 ngày là account được Alertpay deposit vô khoảng vài trăm VND kèm theo 1 code để verify. Bạn chỉ cần nhập code đó vào tài khoản Alertpay và thế là tài khoản bạn đã verify thành công. Thêm một điều hết sức tiện ích mà Alertpay cung cấp nữa là, cho phép khách hàng withdraw trực tiếp từ tài khoản của mình về thẻ VISA với fee chỉ 5,00 USD, vô cùng lý tưởng! Lý tưởng là bởi, trước giờ alertpay chỉ cho phép chúng ta withdraw bằng phương thức add bank account mà thôi, fee 15 usd, về đến VN mất thêm 15-25 usd nữa. Như vậy, mỗi giao dịch withdraw của các bạn, cảm thấy xót xa vô cùng!
Nếu đem ra so sánh với phí withdraw của paypal hay moneybookers neteller thì lại khác, fee 5 usd withdraw về visa của Alertpay sẽ là bình thường. Bởi fee withdraw của paypal cũng chỉ tương đương như thế, còn Moneybookers rẻ hơn nữa, fee withdraw về bank của Moneybookers chỉ khoảng 3 usd / lần mà thôi. Cái sự khác biệt là, Alertpay cho phép chúng ta withdraw về thẻ visa - điều mà tất cả các ewallet payment khác không có được - các ewallet payment khác chỉ cho phép bạn add bank account để withdraw.
Nhưng, chính vì sự dễ dãi trong việc chỉ cần nhập 1 code sms là đã có thể verify tài khoản alertpay ( bằng điện thoại ), chỉ cần add visa rồi withdraw thẳng về visa - mà Alertpay đã khốn đốn thời gian đó - khi liên tục có các giao dịch gian lận, các thành viên khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều khi giao dịch bị refund, reversed.


Để giải quyết, hiện tại Alertpay đã có thay đổi từ những tháng cuối năm 2011. Việc verify alertpay bây giờ sẽ có 3 cách:


Complete Option A, B or C to verify your AlertPay account:
Option A - Complete the following procedure
Bank Transfer or Bank Wire (SWIFT) Deposit

Add a bank account for bank transfer or bank wire (SWIFT). *If performing a bank wire (SWIFT) deposit, the AlertPay deposit fee will be waived.

Option B - Complete the following procedure
Credit Card Validation

A credit card validation code will appear on your statement. You must submit this code to AlertPay. Once submitted, your AlertPay monthly spending limit for this credit card will be increased.

Option C - Complete both of the following procedures
Phone Validation (mobile phones only)
Check Withdrawal

A 6 digit code will be included in the memo field of the check. Enter the validation code to validate.


Ở phần A, Alertpay yêu cầu các bạn cần phải add bank account để deposit lên Alertpay 1 giao dịch từ account đó của bạn, nếu thành công account bạn sẽ verified thành công. Cái này ở VN chúng ta miễn bàn luôn, vì thủ tục gửi tiền ra nước ngoài là vô vô vàn khó khăn, gần như là không thể nào được.

Ở phần B, Alertpay yêu cầu bạn add 1 thẻ visa hay master card, alertpay bây giờ sẽ thu 1 khoản fee tự động từ 1-2 usd trong tài khoản của bạn, khi bạn đã add và alertpay thu 1 khoản fee nhất định, thì bạn cần liên hệ ngân hàng của bạn đã mở thẻ visa đó để xin số tiền mà Alertpay đã rút ra. Hãy hỏi chính xác số tiền đó ( nằm trong khoảng 1.00-2.00 usd ), xong rồi login vào alertpay và nhập số đó vào thì account bạn verify thành công bằng visa. Đây là điểm mới, vì trước đây khi add visa bạn cần đợi alertpay bonus 1 số tiền nhỏ, và khoảng 5-10 ngày sau mới có giao dịch đó, bạn cần gọi lên ngân hàng để lấy code verify. Còn điểm mới bây giờ của alertpay tựa tựa verify visa paypal hay moneybookers.


Ở phần C, alertpay yêu cầu bạn verify số đt , đồng thời withdraw 1 món tiền về , khi verify đt thành công và withdraw thành công thì Alertpay của bạn đã được verified. Nghĩa là ở bước này, nếu bạn làm chỉ 1 trong 2 công việc ( hoặc chỉ verify điện thoại hoặc chỉ withdraw ) thì account alertpay của bạn vẫn chưa được gọi là verify. Tất nhiên, ở bước này yêu cầu bạn phải có money trong balance, và bạn cũng phải add bank account trước khi withdraw.


Cuối cùng thì, mình đã thử add visa và bị báo lỗi: Theo thông báo của alertpay, do khó khăn về hệ thống nên alertpay tạm thời không thể giao dịch visa được!

Cuối năm 2011:Không thể verify alertpay bằng VISA


Như vậy, chỉ còn 1 cách verify alertpay cho các bạn ở VN là Phần C : add số điện thoại, verify điện thoại, sau đó add bank account và withdraw.
Để rút tiền từ Alertpay, các bạn cần add bank account ( sau khi login vào Alertpay account, bạn chọn Profile --> Bank account ( bên mục Financial ) --> Sau đó tiến hành điền các info cần thiết như Bank name, Account holder name, v.v...) và tiến hành withdraw.

Khi bạn đã withdraw thành công, thì account bạn sẽ là verified. Chúc các bạn may mắn!
Nguồn: Ex.cuncon1202.net!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/