Thứ Hai, 2 tháng 1, 2012

Hướng dẫn verify Alertpay 01/2012

| | 4 nhận xét
Chào các bạn,

Vào khoảng cuối tháng 12/2011, Cuncon1202 có chia sẻ 1 bài viết nói về việc verify Alertpay. Ở bài viết đó , cuncon1202 đã đề cập đến việc Alertpay hiện nay không cho phép thành viên có thể verify bằng VISA hay việc verify phone không là chưa đủ, mà bắt thành viên sau khi complete verified phone phải withdraw bằng hình thức Bank Transfer - Không áp dụng cho thành viên Việt Nam.

Vậy nên cuncon1202 đã cố gắng liên hệ với Alertpay, cuối cùng cũng nhận được hồi âm từ phía Alertpay.
Theo Alertpay, nếu như các hình thức Alertpay đưa ra cho việc verify mà không phù hợp với thành viên Việt Nam, thì thành viên Việt Nam có quyền áp dụng hình thức verify cổ điển - tức là scan CMND và hóa đơn điện thoại, điện nước v.v... để làm Identity card và proof of address gửi đến Alertpay, trong đó hình scan hay chụp phải rõ nét, tên cũng như địa chỉ.


verify alertpay 2012Vậy các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản Alertpay tại link trang này Đăng Ký Alertpay .

Hoặc tham khảo hướng dẫn verify alertpay bằng hình thức cổ điển tại trang này Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản Alertpay :

Khi cần verify alertpay, các bạn hãy vào trang support của alertpay tại https://helpdesk.alertpay.com/ , sau đó chọn Submit a Ticket , tiếp theo tick vào ô Verification Support , nhấn Next để tiếp tục, điền đẩy đủ các thông tin cần thiết như:
General Information
Name (Full name on account): *
Email (AlertPay login email): *
Message Details
Subject: *


Hướng dẫn verify Alertpay 01/2012, mục messages các bạn chỉ cần ghi đại khái như là kính gửi Alertpay, tôi gửi tài liệu của tôi gồm identity card và proof of address, mong alertpay xem xét và giúp đỡ tôi verify tài khoản.
Sau đó, các bạn đính kèm 2 file cmnd và proof of address, rồi nhập mã captcha , cuối cùng nhấn Submit và chờ thư hồi âm của Alertpay nhé.

Chúc các bạn một năm mới thành công!

4 nhận xét:

 1. thế mình verify trước rồi có phải làm lại không vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Tài khoản đã là verified rồi thì đâu cần verify lại đâu bạn ha.
  Trừ khi status account của bạn là unverified thì bạn cần tiến hành verify.
  Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

  Trả lờiXóa
 3. Bạn có dịch vụ verify ACC alertpay hem ???? Mình đang cần gấp 3 ACC mà veri kiểu này thì ...... =.=. Nếu đc thì báo giá cho mình luôn

  Trả lờiXóa
 4. Sorry bạn LocThienNguyen nha, mình không mua bán VCC rồi. Mà hiện thời Alertpay cũng đâu chấp nhận verified account bằng visa được đâu ^^

  Trả lờiXóa

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/