Thứ Tư, 11 tháng 1, 2012

Rút tiền Alertpay 2012 & Một số thay đổi

| | 0 nhận xét
Chào các bạn,
Hôm nay mình xin cập nhật thêm 1 số thay đổi của Alertpay trong thời gian gần đây. Về vấn đề verify tài khoản, thì mình đã có 1 số bài viết cập nhật trước đó, verify alertpay 2012 ở VN chúng ta nói riêng và các quốc gia khác nói chung, không thể sử dụng visa để verify tài khoản Alertpay ; VN chúng ta chỉ có duy nhất 1 phương pháp verify tài khoản Alertpay tại thời điểm này đó là scan cmnd và hóa đơn điện nước ( điện thoại v.v...) để làm proof of address gửi lên Alertpay.

Năm 2012, Alertpay sẽ có sự thay đổi mới mẻ, đó là Alertpay sẽ cho phép đăng ký thẻ visa debit card của Alertpay, may mắn thay ở VN chúng ta cũng được phép đăng ký thẻ này.

Rút tiền Alertpay 2012 & Một số thay đổi
Bạn có thể đăng ký thẻ visa Alertpay.
rút tiền alertpay việt nam
Bạn có thể chọn thẻ với loại tiền tệ là CAD hoặc USD cho mình, miễn sao phù hợp nhất. VN chúng ta nên chọn thẻ USD. 

Dưới đây là trích dẫn giới thiệu về thẻ này của Alertpay:
Pre-register for the AlertPay PrePaid Debit Card
Pre-registration is now open for 48 countries. There will be more countries added in 2012. Pre-register to increase your chances of being the first to be able to take advantage of the USD or CAD currency card. If selected, you will be the first to be notified when the card is available for ordering. There are no fees associated with pre-registering for the card.
The number of cards for each country is limited, therefore take action now to reserve your card!
Who is eligible for pre-registration?
Pre-registration is available to only 48 countries for now. Eligible members will see a pre-registration banner appear when they log in to their AlertPay Account. Click on the banner to learn more about the card or to pre-register.
If you do not see a banner when you log in to your account, this means you are not eligible to pre-register for the card.
Access your funds anytime, anywhere
Available in USD and CAD, the AlertPay PrePaid Debit Card is a safe and convenient way to make international payments.
Members can load up to $5,000 CAD or USD on to the card, directly from their AlertPay E-Wallet, and shop anywhere VISA or MasterCard cards are accepted. Use the card to make online or in-store purchases anywhere in the world without exposing your personal information.
Discover a whole new way to pay.

Tóm lại, với thẻ này, các bạn sẽ có thể deposit lên tài khoản Alertpay hoặc withdraw money từ balance alertpay về thẻ, rồi dùng thẻ rút tiền 1 cách dễ dàng nhất. Lưu ý, để có được thẻ, khi đăng ký, các bạn cũng cần phải có 1 địa chỉ xác thực nhất nhé.

Việc withdraw alertpay 2012 hiện nay, vì Alertpay hiện tại không thể accept visa nên alertpay không cho phép bạn withdraw về visa, cũng như không thể dùng visa để verify tài khoản alertpay.
Alertpay cho phép thành viên withdraw bằng các phương pháp khác nữa như là : add bank Transfer withdraw, add Bank Wire để withdraw, và check mail ( sec ) để withdraw. VN chúng ta lại không thể add bank transfer để withdraw các  bạn ah, chỉ có thể add bank wire để withdraw  mà thôi.

withdraw alertpay
Có nhiều phương thức để withdraw trên alertpay...

Trước đây, Alertpay cũng từng cho phép VN withdraw bằng visa, cũng như check mail để withdraw bằng tk sec. hay withdraw bằng bank wire. Tuy nhiên bây giờ, visa cũng không thể withdraw, bank transfer cũng không thể withdraw, và check mail cũng không thể sử dụng withdraw . Lý do là vì Alertpay rất sợ địa chỉ lộn xộn ở VN, cũng như cách đăng ký địa chỉ của các bạn thường là không chính xác, dẫn đến việc gửi sec về địa chỉ ( check mail ) không đến được tay người nhận, thất lạc.

withdraw alertpay 2012
nhưng hiện tại VN chúng ta chỉ sử dụng được một phương thức là withdraw wire mà thôi. Trong ảnh minh họa, Alertpay thông báo không cho phép VN withdraw bằng phương pháp check mail.

Vì thế, ở VN hiện nay chỉ còn duy nhất 1 phương pháp withdraw là add bank wire mà thôi. Các bạn lưu ý nhé, và thêm vào đó là khoản fee withdraw bằng phương pháp này thường là từ 25-45 usd/transaction ( 15 $ fee Alertpay thu ban đầu, fee còn lại qua ngân hàng trung gian và về đến ngân hàng VN bị mất thêm 1 ít phí nữa ).


Về vấn đề dispute, refund, reverse transactions ( các giao dịch ) của alertpay, theo thông báo mới từ phía alertpay, thì các giao dịch trong 30 ngày có thể mở dispute và được giải quyết bình thường, không mất fee giao dịch , fee refund ,reverse... Còn quá 30 ngày, bạn vẫn có thể dispute transaction, miễn đừng quá 3 tháng, nhưng giao dịch sẽ bị tính fee. Còn quá 3 tháng, giao dịch vĩnh viễn không có sự thay đổi nào ( không thể tranh chấp khiếu nại gì hết ).

Dưới đây là trích dẫn thông báo của Alertpay:

We have updated our refund policy to offer more flexibility.Please take note of the changes:
If you initiate a refund within 30 days of receiving a payment, you will not be charged the receiving fees for the payment.
Once the initial 30 days have elapsed, you may still initiate a refund, however, you will be charged receiving fees for the initial payment.
After 90 days have elapsed, you will no longer be able to issue a refund.

Chuẩn bị qua năm mới rồi, xin chúc mọi người vạn sự bình an, công việc thuận lợi và ấm áp bên gia đình người thân nhé ^^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/