Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Cách kiếm tiền trên Facebook part II

| | 2 nhận xét
Cách kiếm tiền trên Facebook part II cuncon1202.net

Như đã đề cập ở phần một, ở phần này, tôi sẽ tập trung nói về cách thức kiếm tiền trên Facebook thông qua Facebook Ads. Ở cuối phần I tôi đã đưa ra 3 bước để kiếm thu nhập trên Facebook đó là:
Chọn sản phẩm -> Tạo quảng cáo -> Thu lời.
Như vậy, để có được lợi nhuận thì thu nhập nhận được sau khi người khác mua hàng của bạn phải cao hơn chi phí quảng cáo.

Đầu tiên, chọn sản phẩm

Chúng ta nên chọn các sản phẩm của các mạng nước ngoài, vì ở đây có các thông số cần thiết về mức độ "dễ dàng" trong việc bán sản phẩm. Một số mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng như ClickBank và JVzoo.
- ClickBank: Tạo một tài khoản miễn phí, sau đó vào mục Market Place ở phía trên:
kiếm tiền online với facebook
Rồi chọn sản phẩm, các đặc điểm khi chọn sản phẩm:
kiếm tiền trên mạng với facebook
- Grav (gravity): mức độ hấp dẫn của sản phẩm. Mức độ hấp dẫn phải trên 30 thì chúng ta mới nên chọn sản phẩm.
- Mức Rebill (trả lại hàng): Một phần quan trọng trong đánh giá chất lượng sản phẩm là % trả lại hàng sau khi mua. Các sản phẩm của tiếp thị liên kết có đặc điểm là sau khi mua từ 30 - 60 ngày bạn có thể trả lại hàng cho người bán đồng thời đòi lại tiền mua hàng!
- Mức hoa hồng: ví dụ ở đây là $33.28 Các bạn nên hiểu rằng, không hẳn giá sản phẩm cao là khiến ít người mua mà chúng ta nên nhìn vào các thông số quan trọng ở trên để đánh giá chất lượng của sản phẩm

Sau đó tạo các link affiliate bằng cách bấm Promote, rồi nhập tài khoản của bạn vào (trong trường hợp chưa đăng nhập) sau đó lấy link affiliate: 
cùng nhau kiếm tiền với facebook
Hoàn thành bước 1 với Clickbank. Jvzoo cũng tương tự như vậy, tuy nhiên JVzoo lại trả tiền qua Paypal còn Clickbank chỉ trả qua check (séc) nên các bạn cần cân nhắc khi chọn mạng liên kết nào!

Bước 2: Tạo quảng cáo trên Facebook
Để vào facebook ads bạn có thể làm theo hình sau
Cách kiếm tiền trên Facebook part II cuncon1202.netBấm mũi tên đi xuống ở góc trên bên phải chọn advertise sau đó bấm create an Ads (nếu tài khoản của bạn vẫn chưa tạo ads nào). Sau đó điền các thông tin cơ bản về quảng cáo của bạn. Trước hết, tôi muốn các bạn cần phải biết cách để có thể thu lợi nhất từ Facebook. Bạn phải tối thiểu chi phí của mình để thử nghiệm. Việc bỏ tiền trực tiếp để quảng cáo sẽ rất tốn kém, vì thế mà tôi khuyên các bạn nên mua một Coupon để dùng, với mỗi thẻ thanh toán quốc tê (visa, master card) được sử dụng 1 Coupon $50 và vô số Coupon $30. Nên để tiết kiệm, đầu tiên nên mua Coupon $50 rồi sau đó mua $30. Giá mua thưởng ở mức $5-$8 một Coupon.
Quay lại vấn đề chính là tạo FB ads.
Các bạn xem video này sẽ dễ hiểu hơn các bước làm :)Cuối cùng, nhập Coupon để nhận giảm giá. (mình sẽ update video trong thời gian tới :P)

Bước 3: Chờ tiền về

Như vậy, với quy trình 3 bước này bạn sẽ có được một thu nhập tương đối thông qua Facebook. Chúc các bạn thành công
(Nguồn sưu tầm dữ liệu từ Internet )

2 nhận xét:

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/