Thứ Năm, 21 tháng 2, 2013

Hai thanh niên đốt pháo bị phát hiện qua Facebook

| | 0 nhận xét
Từ bức hình treo pháo ở cành cây đăng trên mạng xã hội, công an đã lần ra hai người đốt và xử phạt hành chính.
Sáng 21/2, thượng tá Trần Hải Quân (Trưởng công an huyện Đông Anh, Hà Nội) cho biết, ngày đầu năm, công an xã Xuân Nộn nhận được tin trên địa bàn xảy ra việc đốt pháo nổ trong đám cưới nhưng không rõ địa chỉ.
Mấy ngày sau, công an xã phát hiện Ngô Bá Hải (21 tuổi) và Hoàng Bình Toàn (19 tuổi) đăng hình treo băng pháo trên cành cây ở Facebook. Hai thanh niên sống tại xã Xuân Nộn này bị triệu tập. "Làm việc với cơ quan công an, họ thừa nhận đã đốt pháo trái phép trong đám cưới", ông Nguyễn Đức Ngoan, Trưởng công an xã Xuân Nộn nói và cho biết Hải và Toàn đã bị phạt hành chính mỗi người một triệu đồng.
Theo Trưởng công an Đông Anh, dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ, tại các thôn, xã của huyện "không có chuyện đốt pháo rền vang". Tuy nhiên, nhà chức trách đã phát hiện và xử lý 3 vụ đốt pháo bông, pháo nổ. Trong đó có vụ Nguyễn Duy Kiên (26 tuổi) đốt pháo bông tại nhà sau đêm giao thừa. "Chúng tôi vào tận nhà Kiên lập biên bản, xử phạt hành chính 2 triệu đồng", thượng tá Quân cho biết.
Sau thời khắc bước sang năm mới, cảnh sát cũng bắt quả tang tại nhà Tạ Văn Hùng (40 tuổi) có 3 hộp pháo đã sử dụng. Anh Hùng bị phạt 1,5 triệu đồng.
Việt Dũng
(nguồn vnexpress.net)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Guide | Blogspot Tips | Television | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn ex.cuncon1202.net khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2011. Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Kiếm Tiền Trên Mạng Make Money Online - All Rights Reserved
Đây là trang của cuncon1202
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
http://ex.cuncon1202.net/